Tay Đẩy Hơi Đồng Nai Tay Đẩy Hơi Đồng Nai Tay Đẩy Hơi Đồng Nai, Cùi chỏ hơi Đồng Nai, Thiết bị Đóng mở cửa tự Động Đồng Nai. Tay co thủy lực Đồng Nai. Cùi chỏ hơi Đồng Nai giá rẻ, Tay Đẩy Hơi Đồng Nai gái rẻ. Chúng tôi cung cấp các loại tay đẩy hơi, cơ cấu đóng cửa tự động, cùi chỏ hơi, door closer tại Đồng Nai giá rẻ nhất.
Đại lý tay đẩy hơi tại Đồng Nai, Đại lý cùi chỏ hơi tại Đồng Nai. Đóng mở cửa tự động Tại Đồng Nai.
TDH Tay Đẩy Hơi - Tay Co Thủy Lực 100.000 VND Số lượng: 11 Cái
  • Tay Đẩy Hơi Đồng Nai

  • Đăng ngày 11-10-2020 10:07:05 PM - 1293 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: TDH

  • Giá bán: 100.000 VND

  • Tay Đẩy Hơi Đồng Nai, Cùi chỏ hơi Đồng Nai, Thiết bị Đóng mở cửa tự Động Đồng Nai. Tay co thủy lực Đồng Nai. Cùi chỏ hơi Đồng Nai giá rẻ, Tay Đẩy Hơi Đồng Nai gái rẻ. Chúng tôi cung cấp các loại tay đẩy hơi, cơ cấu đóng cửa tự động, cùi chỏ hơi, door closer tại Đồng Nai giá rẻ nhất.
    Đại lý tay đẩy hơi tại Đồng Nai, Đại lý cùi chỏ hơi tại Đồng Nai. Đóng mở cửa tự động Tại Đồng Nai.


Số lượng

Tay Đẩy Hơi Đồng Nai

Tay Đẩy Hơi Đồng Nai, Cùi chỏ hơi Đồng Nai, Thiết bị Đóng mở cửa tự Động Đồng Nai. Cùi chỏ hơi Đồng Nai giá rẻ, Tay Đẩy Hơi Đồng Nai gái rẻ. Chúng tôi cung cấp các loại tay đẩy hơi, cơ cấu đóng cửa tự động, cùi chỏ hơi, door closer tại Đồng Nai giá rẻ nhất.
Đại lý tay đẩy hơi tại Đồng Nai, Đại lý cùi chỏ hơi tại Đồng Nai. Đóng mở cửa tự động Tại Đồng Nai.

Tay co thủy lực là gì? Tay đẩy hơi là gì ?

Tay co thủy lực còn có tên gọi khác là tay đẩy hơi và trong tiếng anh gọi là “door closer” hay tay đóng cửa êm. Cái tên “door closer” được đặt ra vì nó nói lên cơ chế hoạt động của phụ kiện này. “Door” chỉ đến các loại cửa nói chung. Còn “closer” nhằm chỉ vật thực hiện việc đóng cửa ra vào – thường là đóng cửa ra vào, cửa sổ. Bên cạnh đó còn mang nghĩa: gần lại, tiến gần, sát nhau hơn.
Hay nói cách khác: Tay đẩy hơi hay còn gọi là tay co thủy lực, là một loại phụ kiện cửa giúp cửa tự đóng lại một cách tự động.


Từ đó, thấy được rằng tay co thủy lực là phụ kiện cửa hỗ trợ quan trọng trong đời sống của chúng ta. Đây là 1 loại một phụ kiện của cửa có tác dụng giúp cho cửa có thể đóng vào một cách nhanh chóng mà không mất nhiều công sức đóng mở cửa.

Vì sao cần sử dụng tay co thủy lực

Tay co thủy lực giúp đóng cửa lại mỗi khi mở cửa, do đó nó giúp cho cửa không bị đóng lại một cách bất ngờ bởi tác động từ bên ngoài như gió hay người vô ý đóng mạnh tay. Ngoài ra, mỗi khi gió to, khiến cánh cửa bị tác động và đạp mạnh bất ngờ, có thể sẽ gây ra những chấn thương nếu vô tình đứng gần cửa. Vì thế, khi có tay co thủy lực, cánh cửa luôn luôn đóng một cách từ từ, giảm thiệt hại về cửa do tác động từ ngoại lực.

Ở những nơi có rất nhiều người sử dụng cửa như những nơi công cộng, những nơi cần cửa được đóng lại một cách tự động nhằm ngăn chặn tiếng ồn, bụi, hoặc ngăn không cho không khí máy lạnh thất thoát. Thì việc trang bị 1 thiết bị đóng cửa tự động như tay đẩy hơi là cần thiết.

Đặc điểm cấu tạo của tay co thủy lực

tay co thuy luc

Cấu tạo tay co thủy lực

Tay co thủy lực có cấu tạo khá đơn giản, chỉ bao gồm một hộp áp lực và 2 tay co di động.

• Hộp áp lực có cấu tạo là các hệ thống lò xò (cứng và co giãn tốt nhằm hạn chế lực tác động vào cánh cửa) và thủy lực (giúp cho cửa có thể đóng mở một cách từ từ).
• Tay co di động là bộ phận khớp nối đóng vai trò truyền lực từ hộp áp lực để cửa có thể đóng mở một cách nhẹ nhàng, ít bị tác động của ngoại cảnh.
Hiện nay, tay có thủy lực được chưa làm 2 loại: Tay có có điểm dừng và tay co không điểm dừng.

Tầm quang trọng của tay co thủy lực đối với cửa chống cháy

Như bạn đã biết, cửa thoát hiểm là trong các công trình xây dựng yêu cầu bắt buộc phải lắp đặt về PCCC thường là các cao ốc, chung cư văn phòng. Vì nơi đây tập trung rất đông người và thường chịu một số tác động dễ gây ra cháy nổ.
Đối với cửa thép và ứng dụng chống cháy: Tay co thủy lực có tác dụng làm giảm sự nguy hiểm mỗi khi có đám cháy hoặc các tình trạng khẩn cấp như khói độc lan nhanh. Nó sẽ giúp cửa tự động đóng, ngăn khói và lửa xâm nhập vào bên trong, chống lại tác hại của lửa ngăn không cho lửa cháy lan đến những chỗ khác. Bên cạnh đó, phụ kiện này cũng là một thiết bị có thể chịu được áp lực của lửa, dù đám cháy có lớn đến đâu cũng không thể làm hư hại tay co thủy lực. Do đó bạn có thể yên tâm vào khả năng thực hiện chặt chẽ của tay co thủy lực trong các tình huống cháy nổ.

 

Đặc biệt, cửa chống cháy cần phải có cơ chế đóng tự động. Bởi khi xảy ra cháy nổ, mọi người di tản thường hay bị hoảng loạn và không có đủ thời giản để đóng kín cửa. Vì thế, khi cửa luôn luôn đóng, nó sẽ ngăn không cho lửa và khói làn ra các khu vực xung quanh.
Do đó, tay co thủy lực là 1 phụ kiện cửa không thể thiếu theo tiêu chuẩn dùng cho cửa thép chống cháy.

Lựa chọn loại tay co thủy lực nào?

Việc lựa chọn loại tay co thủy lực sẽ tùy thuộc vào tình hình nhu cầu thực tế và chi phí để chọn loại tay đẩy hơi cho cửa vận hành nhẹ nhàng, không gây ra tiếng ồn và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Tay co thủy lực thường có 4 loại trọng lượng đẩy cửa được phân loại như sau:

• Loại 1: Trọng lượng 30 – 45kg
• Loại 2: Trọng lượng 45 – 60kg
• Loại 3: Trọng lượng 60 – 90kg
• Loại 4: Trọng lượng 90 – 120kg

Nếu các loại trọng lượng trên vẫn chưa đủ đáp ứng, nên xem xét sử dụng loại bản lề sàn nếu là cửa gỗ hoặc cách âm có trọng lượng quá nặng hoặc cần cửa mở được cả 2 chiều.
Trọng lượng ở đây được hiểu là trọng lượng lực đóng, chứ không phải trọng lượng cân nặng. Nên trọng lượng càng cao khiến lực đẩy càng mạnh. Chính vì vậy mà tùy thuộc vào từng vị trí cửa mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được mức độ trọng lượng phù hợp với cửa của mình.
Hiện nay, tay đẩy hơi đã dần trở nên phổ biến và quen thuộc hơn với người dùng, trên thị trường Việt Nam dòng thiết bị này khá đa dạng đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau từ hàng nhập khẩu cho đến hàng nội địa, từng dòng sản phẩm đều có những đặc trưng riêng và mức giá thành khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể chọn các thương hiệu lớn như Newstar, Hafele, Neo, Vicniki, Zani, Yank, Daihatsu, Yale…

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu

THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI

  ↵ MANG ĐẾN SỰ TẬN TÂM CN Bình Dương :ĐX​06, Khu 8, P.Phú Mỹ, TDM, Bình Dương CN Đồng Nai :  Khu phố 5, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai CN TP Hồ Chí Minh : 9/18M Đông Hưng Thuận, Khu Phố 4, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh Kinh doanh: 0976 888...

FIX BANNER LEFT
FIX BANNER RIGHT
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây